Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Phương Đông

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Phương Đông được thành lập năm 2003 với chức năng sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất với các công trình trọng điểm của nhà nước, quân sự, công an và dân dụng. Sau thời gian thị trường thay đổi, để đáp ứng nhu cầu xây dựng, công ty đã đầu tư sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép cửa quấn,…

Trong ngành xây dựng xét thấy nhu cầu về sơn Pu phục vụ ngành gỗ nội ngoại thất Công ty chúng tôi đã phát triển thương hiệu sơn Pu HMT với thiết bị đồng bộ của các hãng nổi tiếng thế giới.

Với đội ngũ chuyện gia cao cấp đến từ Đài Loan đã cho ra sản phẩm rất tốt, giá thành hợp lý và đã được kiểm nghiệm trên các dự án lâu đài, biệt thự cao cấp.
Được kiểm chứng của các chuyên gia đầu ngành, sản phẩm sơn PU được đánh giá rất cao. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm Cao cấp và đặc biệt phù hợp với thị trường các làng nghề.

CHỨNG NHẬN

Bằng khao khát mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tối ưu. G20 sẽ không ngừng cố gắng để vươn lên tốp đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn, không những ở thị trường Việt Nam mà còn trên đấu trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Đối với đối tác: Hợp tác bền vững, đôi bên cùng thắng lợi.

Đối với cổ đông: Tôi cùng bạn lúc khó khăn , bạn bên tôi khi toả sáng.

Đối với nhân viên: Tôi và bạn, chúng ta là thuỷ thủ trên con tàu mang tên G20.

Đối với xã hội: Tôi là một phần của xã hội, trong xã hội có tôi. Chúng tôi chỉ lớn mạnh khi xã hội lớn mạnh. Đóng góp và mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội cũng là nhiệm vụ của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chỉ khi có Tâm. Thành công mới thực sự là thành công.

1 nhà sản xuất: Chỉ thành công khi sinh ra được những sản phẩm hoàn hảo.

1 doanh nghiệp: Chỉ thành công khi đảm bảo được quyền lợi của 3 bên: Đối tác – Doanh nghiệp – Người tiêu dùng.

CÁC THƯƠNG HIỆU

logo_lavisson+amsterdam-02
logo_lavisson+industrial-01